เกี่ยวกับเรา

ประวัติทางร้าน

เลดี้ช้อป (www.lady.in.th) เริ่มเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ ครั้งแรกใน 2550 เป็นผู้นำในการจำหน่าย สินค้าสุขภาพ เครื่องสำอาง ผลิตภัณต์ความสวยความงาม คุณภาพสูง ราคาย่อมเยา

วัตถุประสงค์

จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้หญิง อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, อาหารเสริม, ยาลดความอ้วน, และอื่นๆมากมายหลากหลายแบรนด์ หลากหลายยี่ห้อ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีเวลาเดินเลือกซื้อสินค้าตามร้านค้าทั่วไป และ ปรึกษาปัญหาต่างๆของผู้หญิง โดยมีเภสัชเป็นผู้ตอบปัญหา

ถูกกว่า

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมทางเกิร์ลช็อปจัดจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าท้อง ตลาด เพราะทางเรามีนโยบายเอาผลกำไรน้อย และเรารับสินค้ามาเป็นจำนวณมากจากผู้ผลิตโดยตรง และเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการบางผลิตภัณต์ จึงไม่ต้องสืบว่าทำไมขายถูกกว่าท้องตลาด

สำหรับ ลูกค้ารายย่อยที่ต้องการซื้อสินค้าชนิดเดียวกันจำนวน ครึ่งโหล ขึ้นไปเพื่อประหยัดเงินมากขึ้น ราคาสินค้าจะต่ำกว่าราคาขายต่อกล่องประมาณ 20% - 50% แล้วแต่ชนิดสินค้า

บริการรวดเร็ว

ทุก order จะถูกจัดเตรียมพร้อมส่งทางไปรษณีย์ภายใน 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นจะถึงมือผู้ซื้อภายใน 2-5 วันแล้วแต่พื้นที่

เน้นคุณภาพ

สินค้าทุกชิ้นได้รับการยอมรับด้านคุณภาพ โดยมีวันหมดอายุอย่างน้อย 1 ปี นับจากวันสั่งซื้อหีบห่อและซองบรรจุทุกชิ้นอยู่ในสภาพดีไม่ฉีกขาด

หลากหลาย

ลูกค้า อาจจะไม่ทราบว่าจริงๆแล้วผู้ผลิตมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากกว่าที่เราเห็นทั่ว ไปตามท้องตลาด อีกทั้งร้านค้าทั่วไปมักจะเลือกขายเฉพาะสินค้าบางยี่ห้อหรือบางรุ่นเท่า นั้น ร้านมีสินค้าหลายรุ่นหลายยี่ห้อมาขายเพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า

ไว้วางใจได้

เว็บไซต์นี้มีการจดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้อง และสามารถตรวจสอบประวัติทางเว็บทางทีมงาน และประวัติแม่ค้า ได้ตลอดเวลา เราลงขอมูลทุกอย่างเป็นขอมูลจริงทั้งหมด และทางเราลงทุนกับเว็บไซต์นี้เป็นจำนวณเงินที่เยอะพอสมควร จึงมันใจได้เลยว่า ทางเราไม่มีทางทำให้เว็บนี้เสื่อมเสียชื่อแน่นอน

เก็บความลับลูกค้า

ทางร้านเลดี้ช้อปเคารพสิทธิส่วนบุคคลและสัญญาว่าจะไม่มีการเผยแพร่ชื่อหรือ รายละเอียดของลูกค้า หรือผู้เข้าชมเว็บไซต์ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งโดยเด็ดขาด

การรับประกันความเสียหายจากการจัดส่ง

สินค้าทุกชิ้นรับประกันความเสียหายจากการส่ง หากสินค้ามีตำหนิ หรืออยู่ในสภาพไม่ดี โดยที่สินค้านั้นอยู่อยู่ในสภาพที่ไม่ได้ใช้งานอยู่ เรายินดีเปลี่ยนสินค้าที่เหมือนกัน โดยลูกค้าจัดส่งสินค้าเดิมกลับมาทางเรา เราจะจัดส่งสินค้าตัวใหม่ให้มันที ทั้งนี้ขอให้แจ้งสินค้าเสียหายภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว